CHƯƠNG TRÌNH TUẦN CAO ĐIỂM "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO" NĂM 2022 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÀN ĐẠT

2022-01-13 15:27:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BCĐ, ngày 30/12/2021 của Ban chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” huyện Phú Bình.

Nhằm phát huy tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người nghèo, ngày 13/01/2022, UBND xã Bàn Đạt phối hợp với các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trao quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022 cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Bàn Đạt.

Về dự và trao quà cho các hộ nghèo của xã có các ông(bà) đại diện cho các tổ chức cơ quan doanh nghiệp:

Ông Phạm Quang Sáng – Phó chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái Nguyên.

Bà Nguyễn Thúy An, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Phú Bình, thành viên BCĐ tết vì người nghèo huyện.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên.

Bà Nguyễn Thị Hợp – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng các doanh nghiệp hội viên.

Các đoàn đã tổ chức gặp và động viên trao tổng số 281 xuất quà, với tổng trị giá là 140.500.000 đồng cho các hộ nghèo của xã.

Nguyễn Văn Quảng -PCT UBND xã
Nguyễn Tuấn Anh - Công chức VHXH