Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp huyện Phú Bình tổng kết năm 2023

2024-01-13 14:25:00.0

Ngày 13/01/2024, Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp huyện Phú Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Văn Định, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2023 Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp huyện Phú Bình kết nạp được 11 hội viên mới nâng tổng số hội viên toàn Họi hiện tại là 221 hội viên, sinh hoạt tại 15 tổ trên địa bàn 20 xã, thị trấn. Các thành viên trong Câu lạc bộ luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia công tác tại địa phương. Hiện nay có 69 hội viên sau khi nghỉ hưu tiếp tục tham gia công tác ở cơ sở như: Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Hội người cao tuổi, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội cựu chiến binh, và có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với lãnh đạo các cấp, ngành để xây dựng huyện ngày càng phát triển....Một số hội viên còn tích cực phát triển kinh tế gia đình tiêu biểu như hội viên Vũ Đình Hài, xã Tân Khánh, hội viên Nguyễn Văn Trọng xã Tân Hòa, Dương Văn Nghĩa xã Xuân Phương...

Cùng với đó, Câu lạc bộ còn thường xuyên quan tâm tổ chức thăm hỏi, động viên, khi các hội viên ốm, tổ chức thăm viếng hội viên từ trần theo quy chế, duy trì tốt việc sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần, tại các đợt sinh hoạt đã mời các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Báo cáo viên phòng tuyên huấn, Cục chính trị quân khu I thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, những thành tích kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Bình phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã thông tin những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2023 định hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp bằng công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, hội viên CLB Hưu trí Trung cao cấp huyện trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, CLB tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu đi đầu, tích cực tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục ủng hộ và tham gia tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Dong, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp huyện Phú Bình trao quyết định kết nạp hội viên mới

Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã biểu dương khen thưởng cho 5 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Câu lạc bộ năm 2023, tặng quà cho 37 hội viên được nhận huy hiệu đảng từ 30 đến 65 năm tuổi đảng và 38 hội viên được chúc thọ tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tặng quà cho các đảng viên nhận huy hiệu đảng năm 2023

Văn Quân