Tin hoạt động của xã

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

08-01-2024

Trong thời gian tới có nhiều Lễ hội, sự kiện diễn ra đặc biệt là trước, trong, sau dịp Tết Nguyên đấn Giáp Thìn và mùa Lễ Hội Xuân 2024. Đây là thời điểm gia tăng hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường lớn nhất trong năm. Các loại thực phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn thường là các thực phẩm tươi sống, bánh mứt kẹo, rượu, bia, nước giải khát, nước đá, các loại thực phẩm bao gói sẵn, thực phẩm chế biến sẵn ăn ngay, nếu không được kiểm soát tốt sẽ có nhiều nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Mỗi người dân hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy bài trừ những loại thực phẩm bẩn, các loại mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ …v.v…- Hãy nói không với thực phẩm bẩn. Các hộ sản xuất, kinh doanh, buôn bán trên địa bàn hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt quy định về an toàn thực phẩm. Vì một xã hội tốt đẹp – vì sức khỏe của nhân dân. Để đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã. UBND xã – BCĐ vệ sinh an toàn thực phẩm xã Bàn Đạt khuyến cáo đến toàn thể nhân dân một số điều cần biêt:

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ SỌONG CÔ XÃ BÀN ĐẠT

02-01-2024

Tối ngày 30-12-2023, tại Nhà văn hóa xã Bàn Đạt huyện Phú Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Phú Bình tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Soọng Cô Đá Bạc xã Bàn Đạt. Dự chương trình có bà Vũ Thị Thu Hường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyện; Các đồng chí Lãnh đạo phòng Quản lý văn hóa – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Huyện ủy viên, Trưởng phòng văn hóa và thông tin huyện Phú Bình; Đ/c: Trịnh Trọng Hiếu – Phó trưởng phòng văn hóa và thông tin huyện; Đ/c: Đào Thị Nga – Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và Truyền thông huyện Phú bình - cùng đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan liên quan của huyện; Lãnh đạo xã Bàn Đạt có Đ/c: Phạm Văn Bẩy – Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy – CT HĐND xã; Đ/c: Hoàng Ngọc Thanh – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c: Nguyễn Văn Đường – CT UBND MTTQ xã; Đ/c: Nguyễn Văn Quảng – Phó CT UBND xã; Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – TT HĐND – Lãnh Đạo UBND và các tổ chức Chính trị - xã hội xã, cùng các thành viên trong Câu lạc bộ và đông đảo nhân dân địa phương đến tham dự chương trình..

Xã Bàn Đạt ra quân vệ sinh môi trường

30-07-2022

Xã Bàn Đạt ra quân vệ sinh môi trường

XÃ BÀN ĐẠT TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

10-02-2022

NGÀY 10/2022. XÃ BÀN ĐẠT TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

CHƯƠNG TRÌNH TUẦN CAO ĐIỂM "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO" NĂM 2022 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÀN ĐẠT

13-01-2022

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BCĐ, ngày 30/12/2021 của Ban chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” huyện Phú Bình. ngày 13/01/2022, UBND xã Bàn Đạt phối hợp với các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trao quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022 cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Bàn Đạt.

Lợi ích của dịch vụ công trực tuyến

07-01-2022

Lợi ích đối với người dân và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến