Hội chữ thập đỏ các cấp tặng quà tết xuân Giáp Thìn 2024 cho các hộ nghèo xã Lương Phú

2024-01-31 16:02:00.0

Sáng ngày 31/01/2024, tại xã Lương Phú, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên và UBND huyện Phú Bình phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự và trao quà cho các hộ nghèo có ông Đào Ngọc Triệu, Ủy viên BTV Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; bà Kiều Thị Thao, Ủy viên BCH Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đại diện quỹ tấm lòng vàng, cộng đồng bà con người Việt ở Hungary, các đồng chí lãnh đạo xã Lương Phú, đại diện các hộ gia đình nghèo được nhận quà tết tại chương trình.

Tại chương trình lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, đại diện quỹ tấm lòng vàng  đã trao tặng 50 xuất quà tết cho 50 hộ nghèo của xã Lương Phú, mỗi xuất quà trị giá 850 ngàn đồng.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các hộ nghèo

xã Lương Phú huyện Phú Bình

Lãnh đạo  Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo xã, các nhà hảo tâm tặng quà tết nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024 cho các hộ nghèo xã Lương Phú huyện Phú Bình

Nhân dịp này xã Lương Phú  trao tặng 15 xuất quà của huyện cho 15 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phú Bình tặng 3 xuất quà tết cho 3 hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo của xã.

Lãnh đạo xã Lương Phú huyện Phú Bình tặng quà của huyện cho các gia đình hộ nghèo trong xã

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Bình trao hỗ trợ gắn địa chỉ nhân đạo cho học sinh Đàm Văn Đạt xóm Phú Mỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng và bắt đầu hỗ trợ từ tháng 10 năm 2023. Công an huyện Phú Bình đã tổ chức trao tặng 8 bình chữa cháy cho các hộ gia đình nghèo trong xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phú Bình trao quà và tiền hỗ trợ hàng tháng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Lương Phú cùng trưởng công an xã tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo của địa phương

Văn Quân
Trung Tâm VH - TT & TT