Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại Phú Bình

2024-03-17 13:32:00.0

Ngày 17-3, Huyện đoàn Phú Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện đa khoa huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” tại xã Tân Khánh.

Tại đây, các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình khám lâm sàng, điện tim và tư vấn các biện pháp điều trị dự phòng cho trên 100 đối tượng chính sách trên địa bàn xã. Ngoài ra, đoàn thanh niên các đơn vị trao tặng 400 hộp thuốc, 12.500 găng tay y tế cho hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện; tặng 106 triệu đồng cho Huyện đoàn Phú Bình để thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; trao 10 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tân Khánh (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng)

Các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình khám lâm sàng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Dịp này, Huyện đoàn Phú Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Chi đoàn Báo Thái Nguyên và Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp huyện trao tặng công trình thanh niên “Khu tập thể dục liên hoàn công cộng” tại xã Nhã Lộng, trị giá 18 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Chi đoàn Báo Thái Nguyên và Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp huyện tặng 106 triệu đồng cho Huyện đoàn Phú Bình

Trao tặng công trình thanh niên “Khu tập thể dục liên hoàn công cộng” tại xã Nhã Lộng

Các hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới của tuổi trẻ Thái Nguyên.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT&TT