LĐLĐ huyện Phú Bình: Tặng quà Tết cho đoàn viên người lao động

2024-01-06 13:55:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 06/01, Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình phối hợp với Công ty Cổ phần y tế GreenLight tổ chức Tết sum vầy Xuân chia sẻ năm 2024 tại Phòng khám đa khoa Green Light Điềm Thụy.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến công nhân, người lao động cùng gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi. Tại đây, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 22 suất quà, trong đó 12 suất quà, mỗi suất gồm quà và tiền mặt trị giá 650 nghìn đồng cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Ban giám đốc và Công đoàn Công ty cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho đoàn viên và người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Bình tặng quà cho các đoàn viên, người lao động Phòng khám đa khoa GreenLight Điềm Thụy.

Công ty Cổ phần y tế Greenlight cũng trao phần quà ý nghĩa cho đoàn viên công đoàn và người lao động làm việc tại Phòng khám.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái" của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động. Trong dịp tết Nguyên đán 2024 này Liên đoàn Lao động huyện sẽ tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hội viên người mù trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực được Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thường niên, nhằm động viên chia sẻ khó khăn với đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp đoàn viên người lao động yên tâm lao động, làm việc, đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi./.​

Trung Tâm VH-TT&TT huyện Phú Bình