LĐLĐ huyện Phú Bình: Tổ chức Chương trình “ Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” năm 2024

2024-01-18 07:40:00.0

Chiều 17- 01, Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG Chi nhánh may Phú Bình 2 tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương tỉnh; ở huyện có đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện và trên 1.000 công nhân, lao động của Công ty

Toàn cảnh Chương trình

Đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Chương trình.

Tại chương trình, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 50 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình để hỗ trợ các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Liên đoàn Lao động huyện trao 25 suất quà Tết tặng các đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng). Công đoàn ngành Công Thương tỉnh trao 20 suất quà tặng người lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng).

Đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động tại Chương trình.

Đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện và đồng chí Trần Văn Tùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân, lao động tại Chương trình.

Lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại TNG trao quà cho các tổ trưởng tổ công đoàn của Chi nhánh may Phú Bình 2.

Lãnh đạo Chi nhánh may Phú Bình 2 trao tặng thưởng cho những công nhân lao động xuất sắc năm 2023.

Nhân dịp này, Chi nhánh may Phú Bình 2 cũng tổ chức chương trình văn nghệ sôi nôi và tổ chức các gian hàng, bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi dân gian tạo không khí sôi nổi trong công nhân lao động như; nhảy bao bố, kéo co, nhảy dây, bịt mắt bắt vịt…tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho công nhân lao động mỗi khi tết đến, xuân về thêm ấm áp và ý nghĩa.

Các đại biểu thăm quan gian hàng tại Chương trình.

Cũng trong ngày, Liên đoàn Lao động huyện Phú Bình đã tổ chức thăm hỏi và trao 40 suất quà (mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng) tặng các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Thời trang xuất khẩu Hà Sơn.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy - MTTQ huyện, LĐLĐ huyện và Cty trao tặng quà cho công nhân lao động tại Công ty CP Thời trang xuất khẩu Hà Sơn.

Trung Tâm VH - TT&TT