Phú Bình, 238 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

2024-01-29 11:15:00.0

Ngày 29-1, UBND Phú Bình tổ chức đón nhận quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Toàn cảnh buổi đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Năm nay, huyện Phú Bình đón 238 quân nhân xuất ngũ về địa phương, trong thời gian tại ngũ, 100% quân nhân đã tích cực rèn luyện, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, nhiều đồng chí đã được các đơn vị biểu dương, khen thưởng và có 4 đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo huyện Phú Bình đã biểu dương sự trưởng thành của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân ngũ. Đồng thời mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, tích cực phát triển kinh tế gia đình; tham gia giữ gìn an ninh trật tự; thực hiện tốt trách nhiệm dân quân dự bị động viên. Đặc biệt là vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã được đào tạo trong quân ngũ để phấn đấu trở thành cán bộ nòng cốt ở địa phương, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Lãnh đạo xã Kha Sơn chúc mừng và tặng quà các công dân của xã đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê phương.

Các quân nhân hứa tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Thực hiện tốt nhiệm vụ của người quân nhân phục vụ trong ngạch dự bị động viên, nâng cao tính gương mẫu nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội và xây dựng khu vực phòng thủ thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc trong tình hình mới...

Trung Tâm VH- TT&TT