Phú Bình, gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

2023-10-20 15:22:00.0

Ngày 20/10, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị gặp mặt, nữ cán bộ lãnh đạo quản lý, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023). Dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan liên quan của huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Hiện nay, trên địa bàn huyện Phú Bình có 62 nữ cán bộ quản lý, trong đó có 29 nữ cán bộ lãnh đạo công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trực thuộc Huyện ủy và UBND huyện, 10 nữ cán bộ giữ chức vụ chủ chốt cấp xã, thị trấn, còn lại thuộc các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn huyện và là đại biểu HĐND huyện Phú Bình. Trong những năm qua, công tác Bình đẳng giới luôn được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đặc biệt quan tâm, các chủ trương, chính sách về bình đẳng giới của Đảng Nhà nước đều được thể chế hóa, cụ thể hóa, được các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội tích cực tuyên truyền, phổ biến, triển khai cụ thể và đi vào cuộc sống xã hội...Qua đó góp phần xây dựng huyện Phú Bình ngày một phát triển.

Phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng của các thế hệ đi trước, cùng với phụ nữ trên cả nước. Phụ nữ huyện Phú Bình đã không ngừng rèn luyện học tập, sáng tạo, phát huy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, tinh thần tự chủ, tự tin, ý chí vượt lên khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời vẫn làm tốt thiên chức của người con,  người vợ, người mẹ để xây đắp hạnh phúc gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Loan đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn huyện. Đồng thời khẳng định vai trò trong triển khai các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới; sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành đối với phụ nữ nói chung và công tác cán bộ nữ nói riêng...Song đồng chí mong muốn nữ cán bộ lãnh đạo quản lý trên địa bàn huyện Phú Bình tiếp tục đoàn kết, noi gương học tập lẫn nhau, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí tin tưởng và hy vọng các nữ cán bộ quản lý của huyện đã đang và sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa về năng lực, sở trường trên mỗi cương vị công tác, nhiệm vụ được phân công. Nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 để xây dựng huyện Phú Bình ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Nhân dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Bình đã tặng quà cho 62 nữ cán bộ quản lý, nhân Kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10.

Đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Đ/c Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện;đ/c Nguyễn Văn Bản, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng quà cho các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, tặng quà cho các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo quản lý.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Phú Bình chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo quản lý, nhân dịp gặp mặt nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/193 0- 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 -20/10/2023).

Trung Tâm VH- TT&TT