Trao quà Tết cho người cao tuổi

2024-01-19 13:50:00.0

Sáng ngày 19 -01, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phú Bình đã tổ chức trao quà Tết cho 10 hội viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 5 xã, thị trấn trên địa bàn huyện gồm: Thượng Đình, Tân Khánh, Điềm Thuỵ, Xuân Phương, Bảo Lý và thị trấn Hương Sơn, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện trao quà của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, sồ quà trên do Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ, Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm kịp thời của Quỹ Thiện tâm nhằm động viên tinh thần các hội viên người cao tuổi đón xuân vui tươi, ấm áp. Qua đó lan toả tuyên truyền, vận động các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân cùng chung tay thực hiện các tấm lòng tương thân, tương ái giúp đỡ người già yếu để họ có điều kiện vui xuân, đón Tết no ấm.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT & TT