Trao tặng công trình “ Hàng cây Thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới”

2024-03-17 16:15:00.0

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm  93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029, hưởng ứng Ngày cao điểm tham gia xây dựng Nông thôn mới, Ban Thường vụ Huyện đoàn vừa phối hợp với Đoàn xã Tân Kim tổ chức hoạt động trồng cây và trao tặng công trình “Hàng cây Thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới”. Tham gia chương trình có đồng chí Dương Thị Huệ - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Tân Kim, BTV Đoàn các Trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX huyện và đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Tân Kim.

Tại chương trình đã trồng mới 30 cây Muồng Hoàng Yến, 1.000 bầu cây Chuỗi Ngọc với chiều dài gần 200m, tổng trị giá 8 triệu đồng  Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa của việc trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn.

Hình ảnh tại chương trình trồng cây và trao tặng công trình “Hàng cây Thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới”:

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH- TT&TT