Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Hợp Tiến nhân dịp tết Trung thu

2020-09-29 18:04:00.0

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết Trung thu và thiết bị vui chơi cho các cháu học sinh
Trường Mầm non Hợp Tiến (huyện Đồng Hỷ)

Nhân dịp tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho Trường Mầm non Hợp Tiến trị giá 50 triệu đồng; đồng thời, tặng quà cho 20 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, đồng thời đề nghị Trường Mầm non Hợp Tiến và chính quyền địa phương cần quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các cháu có cuộc sống tốt hơn, được học tập, rèn luyện và trưởng thành trong một điều kiện phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm
cùng các giáo viên Trường Mầm non Hợp Tiến

Cũng trong dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của tỉnh thăm cơ sở vật chất, thiết bị dạy học của nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo viên Trường Mầm non Hợp Tiến./.

Hoàng Minh