HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN KIỂM TRA VÀ CHẤM ĐIỂM ĐƯỜNG HOA TẠI XÃ BÀN ĐẠT.

2023-03-07 10:30:00.0

Nhằm duy trì, chỉnh trang các tuyến đường hoa, tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, nâng cao ý thức, vai trò tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc xây dựng môi trường sạch, đẹp. Hiện nay Hội Liên hiệp phụ nữ( LHPN) xã Bàn Đạt phát động phong trào chăm sóc tuyến đường hoa do các chi hội quản lý.

Thực hiện Kế hoạch số 12 /KH-BTV ngày 05 tháng 10 năm 2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện về việc tổ chức Hội thi “Tuyến đường hoa phụ nữ”, Ngày 28/02/2023. Ban tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi “Tuyến đường hoa phụ nữ” tổ chức thăm kiểm tra và chấm điểm tại 2 tuyến đường hoa trên địa bàn xã Bàn Đạt. Gồm tuyến đường hoa Chi hội PN xóm Cầu Mành và chi hội xóm Bàn Đạt.

Tham gia cuộc thi hội LHPN xã đã lựa chọn  02 tuyến đường hoa để tham gia với tiêu chuẩn: chiều dài mỗi bên của tuyến đường hoa từ 200m và 500m trở lên, chiều rộng hàng hoa là 30cm. Việc chấm điểm được dựa theo các tiêu chí: chiều dài của tuyến đường hoa, chất lượng hoa, sự đa dạng của hoa, tuyến đường hoa sạch, đẹp, có cắm biển tự quản…

Việc tham gia thi tuyến đường hoa nhằm động viên, khích lệ Hội LHPN  xã Bàn Đạt tục nhân rộng mô hình. Đây là cách làm hiệu quả để việc tuyên truyền đến hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh:

Lê Thị Giảng - CT Hội LHPN xã