XÃ BÀN ĐẠT TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

2022-02-10 10:35:00.0

Ngày 10/02/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ – Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Bàn Đạt  tổ chức chương trình gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Về dự có đồng chí Kiều Thị Thao - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Dương Văn Hòa - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Kinh tế Xã hội HĐND huyện; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã Bàn Đạt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Kiều Thị Thao ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các tân binh đã được tuyển chọn lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Kiều Thị Thao - PCT thường trực UBND huyện, Đ/c Dương Văn Hòa - Trưởng Ban KTXH (HĐND huyện) tặng quà các tân binh (Ảnh: Anh Tuấn – BT Đoàn TN)

Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ thiêng liêng đặt lên vai các đoàn viên, thanh niên được tuyển chọn nhập ngũ. Các đồng chí đã phải gác lại những công việc của gia đình, cá nhân sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, mong rằng các đồng chí cố gắng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với danh hiệu bộ đội cụ Hồ, chiến sĩ công an nhân dân, đáp lại lòng tin của Đảng, chính quyền địa phương, nhân dân và người thân.

Đồng chí Phạm Văn Bẩy - Bí thư Đảng ủy xã Bàn Đạt phát biểu, cùng với việc thực hiện tốt công tác tuyển quân, xã Bàn Đạt đã làm tốt bảo đảm chế độ chính sách hậu phương quân đội, qua đó đã tạo điều kiện để các quân nhân yên tâm thực hiện nhiệm vụ. Được tuyển chọn lên đường nhập ngũ là vinh dự lớn của các đồng chí tân binh đồng thời là sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã nhà. Bí thư Đảng ủy đề nghị các tân binh luôn giữ gìn truyền thống quê hương, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, chấp hành kỷ luật đơn vị, tự tin bước vào môi trường quân ngũ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Văn Bẩy - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bàn Đạt  tặng quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ (Ảnh: Anh Tuấn – BT Đoàn TN)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các tân binh nhận thức đây là nhiệm vụ, trách nhiệm và niềm tự hào khi được tiếp bước truyền thống cha anh đồng thời hứa trước Đảng, chính quyền và nhân dân sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bà Thân Thị Quyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng quà đại diện các tân binh (Ảnh:

Năm 2022 xã Bàn Đạt có 16 công dân đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu giao, . Bên cạnh đó còn có nguồn dự phòng theo quy định../.

Nguyễn Văn Quảng